Hỗ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ :028.36362377
 • Tư vấn : 0903.709.326

Tin tức mới

 •  Sikament 2000 AT/2000 AT-N

  Phụ gia bê tông
 •  Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại TPHCM

  Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
 •  Cơi nới, nâng thêm tầng nhà cũ

  Các công trình cũ đã xây dựng từ cách đây nhiều năm không còn phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng hiện tại nữa. Yêu cầu cơi nới và nâng thêm tầng là yêu cầu chính đáng của rất nhiều chủ nhân những ngôi nhà tập thể, chung cư xây theo kiểu cũ. Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân xây dựng lành nghề chúng tôi sẽ giúp bạn cải tạo và nâng cấp công trình đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 •  Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư

  Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
 •  Vật liệu chống thấm Sikagrout 214-11

  ikaGrout 212-11và SikaGrout 214-11 là vữa rót gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương.
 •  Vật liệu chống thấm Sikadur 732

  vật liệu chống thấm sika dur 732 Chất kết nối gốc nhựa Epoxy 2 thành phần Sikadur 732
 •  Vật Liệu Sika Bituseal-T130-SG

  Dạng tấm mỏng chống thấm được thi công.
 •  Chống thấm tường nhà

  Hiện tượng tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc đang ngày càng trở thành phổ biến đối với các công trình không được xử lý chống thấm một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu. Điều này đã gây nên nhiều phiền phức, cản trở việc sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình

Thống kê

Số người đang online: 14
Số truy cập hôm nay: 164
Tổng số người truy cập: 38046


LỜI GIỚI THIỆU

 

 

LỜI GIỚI THIỆU

Chúng tôi là công ty chuyên kinh doanh sản xuất trong các lĩnh vực : Chống nóng, chống thấm, xử lý môi trường, hóa chất cơ bản, xây dựng, tinh bột biến tính….

Với công nghệ chống thấm mới nhất, ứng dụng các thành quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật vào cuộc sống, kết hợp các loại vật liệu chống thấm khác nhau cho phù hợp với các công trình khác nhau và đội ngũ công nhân lành nghề, uy tín. Chúng tôi có thể đảm bảo công trình chống thấm có tuổi thọ lên tới hàng chục năm với chi phí thấp nhất. Đặc biệt trong lĩnh vực chống nóng cho nhà xưởng, kho hàng, nhà ở…vv, bằng vật liệu nhập ngoại từ AUSTRALIA và Mỹ đã được nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu VIỆT NAM. Hiệu quả sau khi chống nóng rất cao, chênh lệch nhiệt độ trước và sau khi chống nóng có thể từ 12°C - 20°C bảo vệ bề mặt không bị oxy hóa, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm lạnh khoảng (30 – 40)% và thời gian sử dụng lên tới (15 – 20) năm. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối lớn các sản phẩm như : tinh bột biến tính, hóa chất cơ bản…vv…

Nếu quý vị có sự quan tâm đến các vấn đề trên hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật miễn phí. Rất mong được hợp tác. Chào thân ái !