LỜI GIỚI THIỆU

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ :028.36362377
  • Ngọc Tú: 0905.014.195
  • Tuấn Anh : 0903.709.326

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 114
Tổng số người truy cập: 250939


LỜI GIỚI THIỆU

 

 

LỜI GIỚI THIỆU

Chúng tôi là công ty chuyên kinh doanh sản xuất trong các lĩnh vực : Chống nóng, chống thấm, xử lý môi trường, hóa chất cơ bản, xây dựng, tinh bột biến tính….

Với công nghệ chống thấm mới nhất, ứng dụng các thành quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật vào cuộc sống, kết hợp các loại vật liệu chống thấm khác nhau cho phù hợp với các công trình khác nhau và đội ngũ công nhân lành nghề, uy tín. Chúng tôi có thể đảm bảo công trình chống thấm có tuổi thọ lên tới hàng chục năm với chi phí thấp nhất. Đặc biệt trong lĩnh vực chống nóng cho nhà xưởng, kho hàng, nhà ở…vv, bằng vật liệu nhập ngoại từ AUSTRALIA và Mỹ đã được nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu VIỆT NAM. Hiệu quả sau khi chống nóng rất cao, chênh lệch nhiệt độ trước và sau khi chống nóng có thể từ 12°C - 20°C bảo vệ bề mặt không bị oxy hóa, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm lạnh khoảng (30 – 40)% và thời gian sử dụng lên tới (15 – 20) năm. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối lớn các sản phẩm như : tinh bột biến tính, hóa chất cơ bản…vv…

Nếu quý vị có sự quan tâm đến các vấn đề trên hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật miễn phí. Rất mong được hợp tác. Chào thân ái !